Góc phố Nguyễn Sơn
Góc phố Nguyễn Sơn

Review Phường Phú Thạnh

Sơ lược về Phường Phú Thạnh

Phường Phú Thạnh có diện tích 1,14 km², bao quanh bởi các tuyến đường chính như Nguyễn Sơn, Thoại Ngọc Hầu, Bình Long, Lũy Bán Bích tạo thành một tam giác rất ngộ nghĩnh trên bản đồ. Các tuyền đườn nhỏ ở đây cũng đều thông thoáng và nối liền với nhau dẫn ra các tuyến đường chính. Hệ thống trạm xe buýt được phủ đều trên mọi nẻo đường phụ vụ cho nhu cầu đi lại của người dân nơi đây.

Chung cư Phú Thạnh tọa lạc trên đường Nguyễn Sơn, xung quanh là siêu thị BigC, nhà hàng tiệc cưới Hương Quê, các trạm xăng dầu, các công ty tư nhân thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của dân cư trong khu vực này.

Mặt bằng ở các con đường lớn nhỏ đều phục vụ cho việc kinh doanh quần áo dày dép, các quán ăn quán nước, bưu điện, công ty tư nhân. Xung quanh cũng có nhiều chùa như chùa Quan Âm, chùa Liên Hoa, chùa Giác Tông, giáo xứ Thiên Ân,.. Ở đây đăc trưng chỉ có một ngôi trường nằm trong phường này là trường tiểu học Phan Chu Trinh. Khu vực này khá cách xa trung tâm Sài Gòn đến khoảng hơn 10km. HIện tượng ùn tắc giao thông ở đây chi xảy ra vào giờ cao điểm và cũng không thường xuyên, nên tuyến đường này khá dễ di chuyển.

Phường Phú Thạnh

Thống kê

  • 4 Cửa hàng tiện lợi
  • 20 Nhà trẻ & Mẫu giáo
  • 4 Trung học & Phổ Thông
  • 15 Bank - ATM
  • 1 Trạm xăng

Trường học

Môi giới khu vực

Khu nhà bạn giá bao nhiêu? Tham khảo giá nhà đất