Kết quả 1 - 2 trong 2

Review khu vực

Trang thông tin rao vặt, cho thuê quán cafe, bar, quán nước, karaoke uy tín tại Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp. Hàng ngàn tin đăng cho thuê mặt bằng quán được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Mô hình kinh doanh F&B (Thức ăn và đồ uống) ngày càng nở rộ tại Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp và diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh hình thức bỏ tiền để gây dựng nên một cửa hàng từ A-Z thông thường thì nhiều người còn có cách là thuê những quán cafe hay quán nước được sang nhượng lại để tiếp quản công việc kinh doanh.

Bằng cách này, họ sẽ tiết kiệm được một phần chi phí mở quán, thời gian đi tìm mặt bằng cũng như có được sẵn một lượng khách nhất định. Bên cạnh đó, nhu cầu cho thuê quán nước tại Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp hiện nay cũng đang là rất lớn.

Sau đây, Mogi xin được chia sẻ một số lưu ý khi kinh doanh mua lại quán sang nhượng:

  1. Tìm hiểu kỹ về lý do sang quán : Có những người vì tình hình kinh doanh ế ẩm nên mới tìm cách bán quán hay sang lại cho người khác. Cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi quyết định bằng cách theo dõi, quan sát tình hình buôn bán của quán trong thời gian cỡ 1 tuần ở nhiều thời điểm trong ngày.
  2. Đọc kỹ hợp đồng bán quán, sang nhượng : Trong hợp đồng cần ghi rõ về mức phí bán hay sang nhượng cũng như thỏa thuận rõ ràng về những vật dụng của quán được để lại cho người chủ sau.
  3. Xem xét, kiểm tra kỹ trước khi nhận quán : Tránh trường hợp người chủ cũ đánh tráo hoặc để lại những vật dụng kém chất lượng và bạn phải tốn tiền mua lại.
  4. Tìm kiếm thông tin sang nhượng quán tại những trang web uy tín để tiết kiệm thời gian .

Hiện nay, Mogi.vn đang có hàng ngàn tin sang nhượng, cho thuê quán nước, cho thuê quán bar, cho thuê quán karaoke, cho thuê quán cafe ... cực kỳ tiềm năng tại Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp được cập nhật hàng ngày chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.