Kết quả 1 - 12 trong 12

Review khu vực

Cho Thuê Quán Cafe Và Kinh Nghiệm Cho Thuê Quán Cà Phê

Cho thuê quán cafe đang trở thành hình thức kinh doanh được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó mang lại lợi nhuận đáng kể khi cho thuê. Vậy kinh nghiệm cho thuê quán cà phê là gì? Làm thế nào để cho thuê mặt bằng mở quán cafe được nhanh chóng với mức giá hấp dẫn?

Kinh nghiệm cho thuê quán cafe

Xác định rõ đối tượng cho thuê

Khi đăng tải thông tin cho thuê mặt bằng hay quán bạn nên xác định rõ ràng, cụ thể đối tượng khách hàng mà mình muốn cho thuê là ai? Việc cho thuê mặt bằng mở quán cafe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đối tượng thuê phù hợp và biết được mục đích sử dụng mà mình mong muốn là gì?

Tham khảo trước khi định giá cho thuê quán cà phê

Bạn hãy đưa ra một mức giá cho thuê mặt bằng quán cafe hợp lý sao cho thuận mua vừa bán và đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Tuy nhiên, muốn xác định được cụ thể mức giá cho thuê quán cafe, bạn cần cân nhắc và dựa vào các yếu tố sau để đánh giá.

+ Vị trí cho thuê mặt bằng mở quán tại Quận Gò Vấp có thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán hay không? Vị trí mặt tiền và nằm ở đường thoáng rộng cùng các tiện ích dịch vụ đầy đủ đi kèm sẽ giúp bạn định giá cho thuê quán cafe cao hơn.

+ Diện tích cho thuê mặt bằng mở quán cafe, tình trạng tài sản hiện có nếu cho thuê quán cafe gồm những gì?

Từ những yếu tố trên, bạn hãy xác định giá trị cụ thể khi cho thuê mở quán cafe là bao nhiêu sau khi đã trừ đi các chi phí sửa chữa và nâng cấp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo giá cho thuê quán cà phê tại các khu vực lân cận để đưa ra mức giá cho thuê hợp lý hơn.

Hợp đồng cho thuê quán cafe phải rõ ràng chính xác

Để đảm bảo quyền lợi của bên thuê và cho thuê quán cà phê, bạn cần phải có một bản hợp đồng cho thuê chặt chẽ với đầy đủ các điều khoản cần thiết. Một số điều khoản trong hợp đồng cho thuê quán cafe cần phải chú ý như:

+ Các thông tin cơ bản về bên thuê và cho thuê mặt bằng mở quán cafe Quận Gò Vấp

+ Các điều khoản cam kết về mức giá cho thuê cố định trong khoảng thời gian cụ thể

+ Khoản tiền đặt cọc là bao nhiêu và sau bao lâu thì được hoàn lại khoản tiền đó?

+ Quyền được phép sửa chữa và cải tạo mặt bằng thì thuê mở quán cafe

+ Hình thức xử phạt khi vi phạm hợp đồng

+ Nêu rõ hiện trạng mặt bằng trước khi tiến hành cho thuê quán cafe


Một số điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng mở quán cafe

- Bạn cần xác định rõ mục đích kinh doanh của mình là gì? Mở quán cafe đã có kế hoạch và phương án kinh doanh cụ thể hay chưa? Hãy làm rõ những điều trên trước khi tiến hành thuê mặt bằng mở quán cafe.

- Hãy tính toán cụ thể các chi phí bạn có thể bỏ ra khi mở quán cafe để xác định cụ thể mức giá cho thuê quán cafe mà bạn có thể chi trả. Từ đó sẽ giúp cho việc tìm mặt bằng mở quán cafe được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tránh việc mất thời gian tìm kiếm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp người thuê và cho thuê quán cafe Quận Gò Vấp với nhanh chóng đạt được mục đích mà mình mong muốn.