Kết quả 1 - 15 trong 7.437

Thuê nhà Hà Nội, lưu ý để có được nhà giá rẻ, chất lượng

Thuê nhà Hà Nội là nhu cầu của khá nhiều người đang học tập và làm việc tại thủ đô hiện nay. Tuy nhiên việc tìm được nhà với mức giá hợp lý, đầy đủ tiện nghi lại không hề dễ dàng. Tìm hiểu ngay những lưu ý dưới đây trước khi tìm nhà cho thuê Hà Nội để có được căn hộ thuê ưng ý nhất.

Xác định địa điểm thuê nhà

Một trong những điều đầu tiên mà người có nhu cầu thuê nhà ở Hà Nội cần quan tâm đó là địa điểm thuê nhà.

  • Thuê nhà riêng tại Hà Nội khu vực trung tâm: Khu vực trung tâm Hà Nội được coi là khu vực đông đúc và đắt đỏ bậc nhất. Trong những con phố cổ như Tạ Hiện, mã Mây hay Hàng Bạc khá khó để bạn có thể tìm điểm cho thuê nhà nguyên căn. Nếu lựa chọn khu vực này, người thuê có thể xem xét các căn nhà riêng trong ngõ thường chỉ có 1 tầng hoặc tìm đến khu vực gần đê sông Hồng, Phúc Tân, Hồng Hà để tìm nhà cho thuê giá rẻ hơn.
  • Thuê nhà nguyên căn Hà Nội các khu vực gần vành đai 3: các khu vực gần vành đai 3 như khu Cầu Giấy, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng cũng là lựa chọn của khá nhiều người khi tìm thuê nhà Hà Nội. Ở các khu này, việc tìm được nhà nguyên căn giá rẻ là không khó. Hơn thế đây cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học, tòa văn phòng lớn thuận tiện cho việc di chuyển đi học đi làm.

Lựa chọn loại nhà cho thuê

Nhà cho thuê Hà Nội có thể chia thành các loại như nhà nguyên căn, nhà mặt đường căn hộ mini. Mỗi loại lại có các mức giá cho thuê nhà khác nhau.

  • Nhà nguyên căn: Nhà nguyên căn phù hợp cho hộ gia đình hoặc người mong muốn ,thuê nhà riêng tại Hà Nội, làm nhà ở kết hợp nơi làm việc. Thông thường nhà nguyên căn 3 đến 4 tầng ở các khu vực không quá xa trung tâm như khu quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình có giá từ 8 đến 10 triệu.
  • Nhà mặt đường: Nhà mặt đường có giá thuê khá cao, trung bình thấp nhất từ 20 triệu trở lên, nhà hai mặt tiền hoặc có diện tích mặt tiền lớn giá thuê sẽ cao hơn, có thể lên tới 40 triệu.
  • Căn hộ khép kín: Đối với những người tìm thuê nhà giá rẻ Hà Nội kinh tế không quá dư dả, căn hộ mini khép kín được coi là lựa chọn lý tưởng hơn cả. Các căn hộ chung cư kiểu này có mức giá thuê chỉ từ 4 đến 6 triệu đồng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thể thuê nhà Hà Nội, sở hữu căn hộ phù hợp với giá hợp lý.