Kết quả 1 - 15 trong 215

Mua Nhà Ở Hà Đông Giá Rẻ, Nhà Nguyên căn Quận Hà Đông 2020

Là khu vực “nóng” của bất động sản, hoạt động mua bán nhà Hà Đông diễn ra rất nhộn nhịp. Nhất là ở những dự án lớn, khu vực tập trung dân cư đông đúc. Nếu bạn muốn mua nhà ở Hà Đông giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nhà đất Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở phía Tây Nam của Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 12km. Vì là nơi tập trung dân cư đông đúc nên nhu cầu mua bán nhà khu vực Hà Đông là rất lớn. Tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi, loại hình sản phẩm... giá bán nhà Hà Đông có thể cao hay thấp.

Nếu bạn muốn mua nhà ở Hà Đông giá rẻ, những căn nhà hẻm ngõ, diện tích nhỏ, khoảng 30 - 40m2 là lựa chọn hợp lý. Đa phần đây đều là nhà xây sẵn, cao 3 - 4 tầng, có 2 - 3 phòng ngủ, giá khoảng trên dưới 1.5 tỷ đồng/căn. Một số khu vực bán nhà nguyên căn quận Hà Đông bạn có thể tham khảo là Yên Nghĩa, Nguyễn Trực, Phú Lương, Quang Trung, Phú Lãm...

Cũng với khoản tiền đó, nếu muốn ở rộng rãi hơn, bạn có thể mua nhà Hà Đông loại chung cư, diện tích 60 - 70m2. Đây là một gợi ý đáng cân nhắc vì các căn hộ hiện nay đều được trang bị nội thất hiện đại, thoải mái.

Nếu tài chính tốt, bạn có cũng có thể dễ dàng tìm được những căn biệt thự, nhà liền kề, shophouse cao cấp. Trên Mogi.vn có khá nhiều người bán nhà khu đô thị Văn Phú Hà Đông, khu đô thị An Hưng, Park City Hà Nội… Giá bán thấp nhất khoảng 6 tỷ đồng/căn.

Kinh nghiệm mua bán nhà Quận Hà Đông

Mua bán nhà là chuyện quan trọng bởi giá trị của bất động sản không hề nhỏ. Vì thế, để hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn, bạn có thể tham khảo các tips sau đây:

  • Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu, mục đích khi tìm mua nhà ở quận Hà Đông. Nhà để ở thì tiêu chí lựa chọn sẽ khác với nhà để kinh doanh, buôn bán. Tiếp đến là khả năng tài chính, bạn có thể chi trả bao nhiêu. Đây đều là những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được loại hình, khu vực phù hợp.
  • Tham khảo giá bán nhà Quận Hà Đông trên website Mogi.vn để nắm được tình hình chung của thị trường.
  • Thương lượng giá hợp lý với chủ nhà sau khi đã xem xét các yếu tố về an ninh, chất lượng.
  • Làm hợp đồng mua bán chi tiết, rõ ràng mọi điều khoản. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp hai bên có tranh chấp.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm mua nhà ở Hà Đông giá rẻ, ưng ý.