Các câu hỏi khác

Về chúng tôi
Tên gọi “Mogi” là từ viết tắt của môi giới. Mogi là trang chuyên phục vụ các vấn đề liên quan đến bất động sản bao gồm hàng nghìn bất động sản được đăng lên mỗi ngày, tìm kiếm các môi giới hoặc dự án trong khu vực quan tâm và các công cụ tính chi phí khác.

Tầm nhìn
Tại Mogi, chúng tôi tập chung vào việc cung cấp cho người dùng những tài nguyên và thông tin để họ có thể đưa ra quyết định chính xác hơn về mua/thuê bất động sản. Bằng việc đem lại tính minh bạch và hiệu suất cao cho thị trường nhà đất, chúng tôi kì vọng có thể giúp người dùng đơn giản tìm được tổ ấm tiếp theo hoặc nghiên cứu về thị trường nhà đất.


Mogi là gì và các chức năng Mogi phục vụ ?
Tên gọi “Mogi” là từ viết tắt của môi giới. Mogi là trang chuyên phục vụ các vấn đề liên quan đến bất động sản bao gồm hàng nghìn bất động sản được đăng lên mỗi ngày, tìm kiếm các môi giới hoặc dự án trong khu vực quan tâm và các công cụ tính chi phí khác.
Mogi có phải là môi giới bất động sản ?
Chúng tôi không phải là môi giới bất động sản. Mogi tạo ra 1 sân chơi cho môi giới và các công ty xây dựng để quảng bá bất động sản/ sản phẩm của họ

Mogi kiếm tiền từ đâu?
Các thông tin và chức năng trên Mogi hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng. Doanh thu của chúng tôi sẽ đến từ việc bán quảng cáo, khách hàng tiềm năng và chức năng khác cho môi giới

Làm sao để tôi tìm kiếm các bài đăng phù hợp?
Thanh tìm kiếm thông minh của Mogi bao gồm các trường lọc như địa chỉ, nhu cầu mua/thuê, loại bất động sản và giá tiền. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm nâng cao hơn như diện tích căn hộ, hướng, số lượng phòng ngủ, pháp lý và thời gian đăng trên Mogi đều được tích hợp vào bộ lọc thêm trên thanh tìm kiếm

Tại sao khu vực tôi nhập lại không tìm ra được trên Mogi?
Nguyên nhân thường gặp nhất là do đánh sai tên địa chỉ. Bạn hãy kiểm tra lại để chắc chắn rằng địa chỉ/khu vực bạn nhập vào ô tìm kiếm là đúng. Nếu bạn tin rằng địa chỉ của bạn đánh và là đúng nhưng không hiện ra trên Mogi, hãy liên hệ với chúng tôi

Cách đăng kí thành viên trên Mogi như thế nào?
Bạn có thể sử dựng form đăng kí của Mogi hoặc đăng kí thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.


Tôi sẽ lưu lại những tìm kiếm của mình cho lần sử dụng sau như thế nào?
Mogi sẽ tự động lưu lại 5 tìm kiếm gần đây nhất của bạn. Trường hợp có 1 bất động sản nào mà bạn quan tâm và muốn lưu lại, bạn chỉ cần đăng nhập và click vào hình trái tim của bất động sản đó để lưu vào bất động sản yêu thích.

Tôi phải làm gì nếu không thể đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc mất tên đăng nhập/ mật khẩu?
Mật khẩu trên Mogi có phân biệt kiểu chữ, bạn chú ý mật khẩu khi nhập là kí tự thường hay kí tự in hoa.

Làm thế nào để tôi biết thêm thông tin về bất động sản được đăng bán/ cho thuê?
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc đặt lịch để xem qua bất động sản được đăng bán/ cho thuê trên Mogi, cách đơn giản là bạn bấm vào nút “gửi tin nhắn” cho môi giới hoặc gọi vào số điện thoại của họ trong được hiển thị/ công ty chủ dự án.

Khi cần giúp đỡ, hỗ trợ thì liên hệ như thế nào?

Tôi muốn nhận thông tin bán nhà, cho thuê thường xuyên thì phải làm gì?

Tại sao tôi chưa được môi giới trả lời lại khi tôi liên lạc với họ qua website của Mogi?
Team Mogi rất xin lỗi nếu môi giới hoặc các công ty chủ đầu tư bạn liên lạc qua Mogi không trả lời bạn. Chúng tôi nỗ lực làm việc với môi giới/ công ty chủ đầu tư để đảm bảo rằng các email trên Mogi sẽ được trả lời lại sớm nhất có thể. Tại thời điểm hiện tại, Mogi khuyến khích bạn có thể liên lạc với họ qua số điện thoại

Bất động sản của tôi đang được giao bán qua môi giới nhưng không được đăng lên Mogi, lý do vì sao?
Nếu môi giới của bạn sử dụng Mogi, các bất động sản của môi giới sẽ được hiện thị lên website của Mogi sau khi môi giới đăng lên từ cơ sở dữ liệu của họ. Nếu môi giới không đăng bất động sản của bạn lên Mogi, bạn nên chia sẻ nhu cầu với môi giới đăng bất động sản của bạn lên Mogi để tối ưu hoá số người biết đến bất động sản của bạn và tăng khả năng bán/ cho thuê được bất động sản.

Tại sao bất động sản của tôi vẫn hiện lên website khi mà nó đã được bán?
Bất động sản của bạn sẽ hiển thị trên website cho đến khi việc bán/cho thuê đã được thực hiện. Nếu bạn đã hoàn thành giao dịch của bất động sản này nhưng bất động sản vẫn được đăng là bán/thuê, xin hãy liên hệ trực tiếp với môi giới để bất động sản được gỡ xuống. 1 cách khác bạn có thể click vào nút báo lỗi về bất động sản ngay bên cạnh các thông tin thêm về bất động sản và chúng tôi sẽ liên hệ với môi giới trực tiếp.

Bất động sản của tôi được đăng bán/cho thuê nhưng có 1 số thông tin không chính xác, làm thế nào để sửa?
Mogi nhận thông tin về BĐS trực tiếp từ môi giới của bạn, nếu có 1 số thông tin bạn thấy không chính xác đã được đăng lên, bạn nên liên hệ trực tiếp với môi giới và chia sẻ với họ để thông tin được thay đổi.

Mogi có nhận đăng tin từ cá nhân?
Mogi không nhận đăng tin cá nhân và chúng tôi làm việc trực tiếp với môi giới, người có trách nghiệm mô tả chân thực về bất động sản mà họ quản lý, điều sẽ bảo vệ quyền lợi cho người bán và người mua. Để chắc chắn rằng bất động sản của bạn sẽ được đăng trên Mogi, hãy tìm môi giới là thành viên đăng tin lên Mogi.

Làm thế nào để tôi tìm được môi giới để đăng bán/cho thuê bất động sản của tôi?
Sử dụng mục “tìm môi giới” trên trang chủ của Mogi để tìm môi giới trong khu vực mà bạn đang ở để đăng bất động sản của bạn để bán/cho thuê trên Mogi